TRẢI NGHIỆM 15 NGÀY DU HỌC SINGAPORE CÙNG AV KNOWLEDGE

05 Tháng 4

“Du học hè” là một trong những lựa chọn được các Quý PHHS quan tâm khi muốn cho con em mình có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường du học trong tương lai, đồng thời giúp con mở mang kiến thức và hiểu biết, trải nghiệm để nâng cao bản lĩnh và sự tự tin cũng như kỹ năng sống cho con

Du học hè trước hết là cơ hội để các bạn học sinh được dịp thực hành, nâng cao khả năng ngoại ngữ, đồng thời còn rèn luyện tính tự lập, giúp các con trải nghiệm cuộc sống. Tham gia 1 kỳ du học hè – lần đầu tiên các con rời xa vòng tay bố mẹ, hòa nhịp vào cuộc sống tại 1 đất nước mới cùng những người bạn cùng trang lứa. Không những được học tập và ôn luyện lại kiến thức ngoại ngữ của mình, các con còn có thể khám phá thế giới, cập nhật kiến thức mới và quan trọng hơn là khám phá chính bản thân mình khi rời xa gia đình, rời xa cha mẹ.

Chương trình du học hè của AV Knowledge được xây dựng trong khoảng thời gian 15 ngày, phù hợp với thời gian nghỉ hè của học sinh Việt Nam nhưng đủ dài để các bạn học sinh có thể dần dần thích nghi và hòa vào cuộc sống du học. Chương trình lựa chọn điểm đến là Singapore, một quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, nổi tiếng về sự văn minh và ý thức cộng đồng, nền giáo dục tiên tiến và nền văn hóa đa dạng.

Trong suốt chuyến du học, các con không chỉ tham gia các lớp Tiếng Anh, Toán và Khoa học tương tác, mà còn được tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore, các khu vui chơi, bảo tàng, viện nghiên cứu tiêu biểu, tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao sự tự tin và hòa đồng với các bạn, phát triển năng lực bản thân. Sau 15 ngày sống trong môi trường Anh ngữ hoàn toàn và đòi hỏi sự tự lập cao, chắc chắn các con sẽ có sự tiến bộ vượt bậc về mặt vận dụng ngôn ngữ và bản lĩnh sống, trưởng thành về tác phong và nâng cao vốn kiến thức trên nhiều lĩnh vực.

 

 

Lịch khởi hành: Chủ nhật ngày 25/06/2017 đi Hãng hàng không Vietnam Airline
Thông tin chuyến bay, PHHS có thể đặt vé máy bay theo lịch trình riêng như sau:
* Đi chuyến bay VN airline – khởi hành từ Hanoi – Singapore lúc 08:05 (đến nơi lúc 12:25) 
* Về ngày 24/07/2017 – khởi hành từ Singapore – Hanoi lúc 13:25 (đến Hanoi lúc 15:40)

Khóa học Immersion (trải nghiệm tại trường Hwa Chong International School) 
Địa chỉ: 663 Bukit Timah Road Singapore 269783
Điện thoại: +65 6464 7077

Để được tư vấn chi tiết về khóa du học và các thú tục đăng ký, quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE
• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn

 

Cùng chuyên mục:

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ