TRẢI NGHIỆM 15 NGÀY DU HỌC SINGAPORE CÙNG AV KNOWLEDGE

“Du học hè” là một trong những lựa chọn được quan tâm khi muốn cho con em mình có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường du học trong tương lai, đồng thời giúp con mở mang kiến thức và hiểu biết, trải nghiệm để nâng cao bản lĩnh và sự tự tin cũng như kỹ năng sống cho con.

HỌC BỔNG ASEAN NĂM HỌC 2017 - 2018 (Dành cho học sinh Việt Nam)

Học bổng Asean năm nay, Chính phủ Singapore thay đổi hình thức nộp hồ sơ dự tuyển. Học sinh Việt Nam có thể nộp hồ sơ qua hệ thống website của Bộ giáo dục Singapore.

Kì thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 13 năm 2016

Trung tâm AVK xin trân trọng giới thiệu tới các bạn kỳ thi giải toán bằng tiếng Anh vô cùng bổ ích dành cho học sinh phổ thông ở hai lứa tuổi Junior (lớp 8) và Senior (lớp 10) được tổ chức hàng năm theo sáng kiến của Hội Toán học Hà Nội.

Học bổng toàn phần A*STAR - du học Singapore bậc phổ thông

Học bổng A*STAR là học bổng toàn phần cho 4 năm học tại Singapore, học bổng này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa các trường THPT của Singapore với các trường THPT hoặc THCS của Việt Nam. Các học sinh ưu tú được các trường Việt Nam lựa chọn để thi tuyển lấy học bổng.

Học bổng ASEAN - học bổng toàn phần du học Singapore bậc trung học

Học bổng ASEAN – học bổng có giá trị toàn phần dành cho 4 năm học trung học và dự bị đại học theo hệ công lập tại Singapore. Học bổng này nằm trong khuôn khổ hợp tác của Bộ giáo dục Singapore với các nước Asean, với mục đích mang đến cơ hội phát triển tài năng, trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng chuẩn bị cho thế hệ mới của thế kỷ 21.

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ