Chương trình Du học ngành Bác sĩ nha khoa tại MISD

Hiện nay, ngành bác sĩ nha khoa cũng được đánh giá vào top đầu trong danh sách những nghề tốt nhất tại Mỹ và một số nước phát triển, xét theo các tiêu chí về thu nhập, độ an toàn, khả năng phát triển bản thân và sự tự do. Tại Việt Nam, đây cũng là nghề nằm trong top thu nhập cao, và không có những ca khẩn cấp như bác sĩ chuyên khoa khác. Đây cũng là một trong tám nghề được công nhận hành nghề trong toàn khối ASEAN. Đó là lý do ngày càng có nhiều người mong muốn theo học ngành nha.

Những mốc thời gian cần biết cho các học bổng toàn phần của Singapore

Khi làm hồ sơ đăng ký các học bổng toàn phần của Singapore bậc Phổ thông và bậc Đại học, các vị phụ huynh cũng như các em học sinh cần lưu ý tới những mốc thời gian quan trọng:

Hệ thống giáo dục Singapore

Bộ Giáo dục Singapore có trọng trách giúp học sinh khám phá được những tài năng của chính bản thân, tận dụng tối đa những năng lực đó và nhận ra những tiềm năng của mình, để các em học sinh có thể phát triển niềm đam mê học tập trong suốt cuộc đời.

Du học Singapore bậc trung học

Tại sao ngày càng có nhiều bậc phụ huynh cho em đi du học từ rất sớm. Chọn trường nào cho con khi đăng ký du học Singapore cho học sinh trung học? Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ các thông tin này thông qua những câu hỏi thường gặp dưới đây.

Các chương trình phổ thông tại Singapore

Hiện nay nhu cầu gửi học sinh dưới 18 tuổi sang Singapore du học ngày càng tăng. Các cấp độ mà phụ huynh gửi con sang Singapore học bao gồm: mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông. Hệ thống giáo dục mà phụ huynh chọn cũng rất đa dạng: hệ thống quốc tế, tư thục, công lập, và luyện thi vào công lập. Mục tiêu của phụ huynh là cho các cháu theo học hệ thống giáo dục chất lượng của Mỹ, Anh để sau này các cháu có thể chuyển tiếp theo học Đại Học tại Mỹ, Anh. Quý phụ huynh có thể tham khảo chương trình học tại Singapore dưới đây:

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ