TRẢI NGHIỆM 15 NGÀY DU HỌC SINGAPORE CÙNG AV KNOWLEDGE

“Du học hè” là một trong những lựa chọn được quan tâm khi muốn cho con em mình có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường du học trong tương lai, đồng thời giúp con mở mang kiến thức và hiểu biết, trải nghiệm để nâng cao bản lĩnh và sự tự tin cũng như kỹ năng sống cho con.

HỌC BỔNG ASEAN NĂM HỌC 2017 - 2018 (Dành cho học sinh Việt Nam)

Học bổng Asean năm nay, Chính phủ Singapore thay đổi hình thức nộp hồ sơ dự tuyển. Học sinh Việt Nam có thể nộp hồ sơ qua hệ thống website của Bộ giáo dục Singapore.

4 ứng dụng học tiếng Anh cực hay trên điện thoại

Hãy khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên "thông minh" trong việc giúp đỡ bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Nhiều ứng dụng miễn phí, thân thiện có thể hỗ trợ người dùng học ngôn ngữ này một cách bài bản với những bài tập có kèm hình ảnh, video minh họa. Dưới đây là 5 ứng dụng miễn phí bạn có thể tham khảo, lựa chọn để cài vào smartphone của mình.

Tư duy bằng tiếng Anh và bài học từ Singapore

Sau hơn 10 năm theo đuổi hệ thống giáo dục bằng ngôn ngữ tiếng Anh kể từ sau ngày lập quốc, Singapore đã có một thế hệ trẻ em tốt về tiếng Anh mà không hề bị kém đi về các ngôn ngữ mẹ đẻ. Những đứa trẻ giỏi tiếng Anh thế hệ đầu này của Singapore vốn xuất thân từ những gia đình mà cha mẹ chúng chỉ là những người đánh cá ở một làng chài nhỏ trên hòn đảo Singapore trước khi Sir Stamford Raffles đặt chân đến.

Chương trình Du học ngành Bác sĩ nha khoa tại MISD

Hiện nay, ngành bác sĩ nha khoa cũng được đánh giá vào top đầu trong danh sách những nghề tốt nhất tại Mỹ và một số nước phát triển, xét theo các tiêu chí về thu nhập, độ an toàn, khả năng phát triển bản thân và sự tự do. Tại Việt Nam, đây cũng là nghề nằm trong top thu nhập cao, và không có những ca khẩn cấp như bác sĩ chuyên khoa khác. Đây cũng là một trong tám nghề được công nhận hành nghề trong toàn khối ASEAN. Đó là lý do ngày càng có nhiều người mong muốn theo học ngành nha.

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ