/Sự kiện

Ưu đãi 30% học phí khóa học EMSI tháng 1 & 2/2016

Chương trình EMSI là chương trình học quan trọng nhất đối với học sinh từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông cơ sở, vì đây là chương trình nền cơ bản. Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên các chương trình học tương đương của Bộ Giáo dục Singapore, và sử dụng giáo trình 100% giáo trình của Bộ Giáo dục Singapore.

Sự kết hợp của các môn học là Tiếng Anh, Toán, Khoa học, ICT tạo nên một chương trình học hoàn hảo và bổ ích, giúp học viên phát triển kiến thức một cách toàn diện nhất, để các em có thể bước những bước vững vàng trên con đường chinh phục tri thức trong tương lai. Đây cũng chính là sự khác biệt của chương trình EMSI so với các khóa học Tiếng Anh thông thường khác mà AVK muốn gửi đến các em học sinh, với mong muốn mang lại cho các em một môi trường học tập hiện đại và sáng tạo.

Tham gia theo học các chương trình này, học viên sẽ có đủ lượng vốn từ, kiến thức để bước tiếp lên các chương trình khác cao hơn, sẵn sàng cho các kỳ thi mang tầm quốc tế trong tương lai, kể cả đối với các em có định hướng du học từ rất sớm, ngay từ bậc phổ thông.

   

Nhân dịp mừng năm mới Bính Thân 2016, AVK dành tặng 30% HỌC PHÍ khóa học EMSI cho tất cả các bạn học sinh đăng kí vào tháng 1 & tháng 2 năm 2016. Quý vị phụ huynh hãy nhanh tay đăng kí để các em có được một khóa học Tiếng Anh kết hợp kiến thức phổ thông hiệu quả và thú vị nhất với mức học phí ưu đãi bất ngờ!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO AV KNOWLEDGE

Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
Email: info@avk.edu.vn
Website: avk.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc
 

 

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ