/Sự kiện

Thi thử đầu vào Đại học công lập Singapore

Các em học sinh thân mến!

Kỳ thi tuyển sinh học sinh quốc tế vào 2 trường Đại học công lập hàng đầu Singapore (Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)) đang đến  gần, các em đã sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng này?? Năm tới, kỳ thi vào 2 trường Đại học này sẽ diễn ra vào khoảng tháng 01/2016 (NTU) và đến tháng 03/2016 (NUS)

NUSNTU là 2 trường Đại học lớn nhất Singapore và nằm trong những nhóm trường đạt thứ hạng cao trên thế giới. Chính phủ Singapore chú trọng đầu tư từ chất lượng tới môi trường học tập nên theo thời gian, Singapore đã dần trở thành một trung tâm giáo dục uy tín, ngoài NUS, NTU các em còn có thể nộp hồ sơ vào các trường ĐH Công lập khác như SMU, SUTD hay SIT, với nhiều ngành học phong phú, đa dạng với chương trình học chất lượng cao. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn được Chính phủ quan tâm chú trọng

Để đáp ứng được yêu cầu đầu vào của những trường Đại học này, các em cần phải trang bị đầy đủ kiến thức cho các môn thi như Tiếng Anh, Toán là 2 môn bắt buộc, môn thứ 3 các em được lựa chọn theo học lực và ngành học mong muốn như Vật lý, Hóa học, Kinh tế.....(tương ứng với trình độ A Level)

Nhằm giúp các bạn học sinh cọ sát với một kỳ thi đầu vào với tính chất cạnh tranh quốc tế, cũng như giúp các em đánh giá lại tổng thể học lực của bản thân trước kỳ thi, Trung tâm Giáo dục Quốc tế AVK tổ chức kỳ thi thử đầu vào (UEE) với cấu trúc bài thi của một kỳ thi thật. Qua bài thi này, các em sẽ có cơ hội khắc phục toàn bộ những kiến thức còn thiếu, lỗi kỹ năng làm bài hay yêu cầu của bài viết luận để có kế hoạch ôn luyện kỹ càng, sẵn sàng bước vào kỳ thi chính thức.

Lịch thi:          Chủ nhật, ngày 10 tháng 01 năm 2016

Địa điểm:        Trung tâm Giáo dục Quốc tế AVK

Phòng 109, 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian

Nội dung

9.00 – 11:00 (2 giờ)

Phần thi Toán

13:00 – 14:30 (1 giờ 30)

Phần thi Tiếng Anh

15:00 – 17:00 (2 giờ)

Phần thi Vật Lý

 

Học sinh trúng tuyển và học tại các trường công đều được phép đăng ký nhận trợ cấp chính phủ, trợ cấp chính phủ được đảm bảo trong suốt thời gian học. Sau khi tốt nghiệp, học sinh có rằng buộc 3 năm làm việc tại các công ty của Singapore.

Ngoài ra, chế độ cho vay học phí hấp dẫn với thời gian hoàn trả tối đa là 20 năm, số tiền vay được đảm bảo trong suốt thời gian học (không tính lãi suất trong thời gian này). Học sinh được vay 90% học phí, lãi suất hấp dẫn chỉ áp dụng sau khi học sinh đã tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc bài thi thử, Trung tâm AVK sẽ tư vấn, chữa bài vào 09 giờ sáng chủ nhật, ngày 17/01/2015 để các em bổ sung kiến thức còn thiếu và tránh lỗi kỹ năng trong quá trình làm bài thi.

Kính mời PHHS quan tâm và các em học sinh đăng ký dự thi TẠI ĐÂY.

Hạn đăng ký: 09/01/2016

Lệ phí tham dự hai bài thi viết: 350,000 VND.

Thông tin chuyển khoản lệ phí tham dự:

Chủ tài khoản: Công ty CP Nhóm Giải Pháp Anh Việt

Tài khoản: 0021000308602

Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Hà Nội (44 Bà Triệu)

Nội dung: “Phí tham dự kỳ thi thử UEE” – “Tên học sinh dự thi”

 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn
• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ