/Sự kiện

Nguyên Tắc Vàng Để Du Học Thành Công Tại Trường Công Singapore

Hiện nay nhu cầu cho con theo học tại hệ thống các trường Công lập của Singapore ngày càng tăng cao do những lợi ích tích cực mà hệ thống giáo dục này mang lại như học phí rẻ, môi trường sống và học tập tiên tiến, nghiêm túc và văn minh, bằng cấp quốc tế... Lợi ích lớn nhất mà nền giáo dục của Singapore mang lại cho các con là sự trưởng thành trong cuộc sống, tư duy sáng tạo và tích cực do các em được rèn luyện để nhận thức giá trị cốt lõi của giáo dục và bản chất của việc học.

Vậy làm thế nào để có thể cho con du học thành công khi con còn nhỏ. Rất nhiều PHHS và các em băn khoăn trăn trở trong việc chọn trường, lớp ôn thi, vượt qua kỳ thi AEIS và ổn định cuộc sống tại Singapore để bắt đầu việc học.Để giúp PHHS và các em giải tỏa những băn khoăn trăn trở đó, Trung tâm AVK kết hợp với đại diện của Trường San Yu, thầy Joe Wong - người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh Quốc tế và cũng là thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình luyện thi AEIS tổ chức buổi tọa đàm. Chúng tôi hy vọng buổi tọa đàm sẽ mang lại những lợi ích nhất định giúp cho Quý vị PHHS và các con hoàn toàn yên tâm chuẩn bị thành công việc du học sớm cho con từ bậc phổ thông cơ sở tại Singapore. 

• Thông tin về kỳ thi AEIS & Yêu cầu cơ bản của kỳ thi

• Kế hoạch ôn thi, phương pháp học thi hiệu quả và kỹ năng làm bài 
• Chuẩn bị cuộc sống tại Singapore - hòa nhập môi trường sống và học tập

Thời gian: 9:00 Chủ nhật, ngày 07/05/2017
Địa điểm: Phòng 109, 73 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE
Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
Email: info@avk.edu.vn
Website: avk.edu.vn

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ