/Sự kiện

CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM AVK 2016

Cùng Trung tâm AVK cho con kết hợp học Tiếng Anh cùng du lịch hè tại các đất nước nói Tiếng Anh bản ngữ như Singapore, New Zealand và Phillipines.

Đi chơi có thể giúp con thư giãn, nhưng là cách thư giãn vô bổ! Học hè có thể giúp con giỏi giang, nhưng là sự ép buộc nặng nề với con! Thay vào đó hãy để con vừa được chơi vừa được khám phá những điều mới mẻ, tiếp thu kiến thức và kĩ năng xã hội từ những trải nghiệm thực tế qua chương trình DU HỌC HÈ – học mà chơi, chơi mà học.

Tham gia chương trình Du học hè Tiếng Anh 2016 của Trung tâm AVK, các con sẽ được sống trong môi trường nói Tiếng Anh 24/7, khám phá cuộc sống của một đất nước mới lạ, rèn luyện tính hòa đồng và sự tự lập khi được sinh hoạt cùng bạn bè, tạm xa cha mẹ. Các con cũng được tham gia các lớp học Tiếng Anh cho bản địa, giao lưu với Hội du học sinh Việt Nam, có bước đầu tìm hiểu thực tế cuộc sống du học để chuẩn bị cho bản thân.

Tại tất cả các điểm đến của chương trình du học hè là Singapore, New Zealand và Phillipines, Trung tâm AVK đều có chi nhánh đại diện, đảm bảo sự chuẩn bị sắp xếp chu đáo nhất cho các con về nơi nghỉ ngơi, ăn uống, tham quan theo lịch trình, liên hệ với các trường học bản địa, sắp xếp phương tiện đưa đón và tourguide. 

CHI TIẾT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2016 CỦA TRUNG TÂM AVK:

 14 ngày du học hè Tiếng Anh New Zealand 2016: CHI TIẾT

 30 ngày du học hè Tiếng Anh Singapore 2016: CHI TIẾT

 30 ngày du học hè Tiếng Anh Philippines 2016: CHI TIẾT

 

ĐỪNG ĐỂ CON LÃNG PHÍ MÙA HÈ NÀY!!!

 

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY CHO TRUNG TÂM ĐỂ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VÀ ĐĂNG KÝ CHO CON DU HỌC HÈ TIẾNG ANH:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ