/Sự kiện

BUỔI CHIA SẺ CUỘC SỐNG & HỌC TẬP TẠI San Yu Adventist, Singapore

Với ưu điểm vượt trội về vấn đề quản lý học sinh và khả năng phát triển lối tư duy sâu sắc, Singapore luôn là một trong ưu tiên hàng đầu khi phụ huynh có ý định cho con du học từ bậc trung học.

Bên cạnh sự lựa chọn vào các trường công lập, rất nhiều phụ huynh cân nhắc theo học tại trường San Yu Adventist, Singapore. Là trường bán công giảng dạy từ cấp tiểu học đến trung học cơ sơ với chương trình giống như trường công. Đây thực sự là ngôi trường với mức học phí hợp lý.


Cũng giống như học sinh trường công, sau khi hoàn tất chương trình O-level (phổ thông cơ sở), học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Junior College tại Singapore để hoàn tất chương trình A-level (dự bị đại học) hoặc chuyển tiếp sang các chương trình dự bị đại học, cao đẳng các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, ...

Để được chấp nhận theo học tại trường, các bạn học sinh sẽ tham gia thi tuyển tại Singapore với hai môn Toán và Tiếng Anh. Sau đó, học sinh sẽ tham dự phỏng vấn trực tiếp với hội đồng nhà trường. Trong quá trình theo học, những bạn học sinh còn yếu môn Tiếng Anh, trường có chương trình bồi dưỡng nhằm giúp các em đạt kết quả tốt hơn.

Khó khăn lớn nhất, học sinh Việt Nam phải đối mặt là môn Tiếng Anh và kỹ năng làm bài để đạt hiệu quả cao. Nắm được điều này, trung tâm AVK đã tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi với sự tham gia của thầy JOE WONG, là thầy giáo đã nhiều năm kinh nghiệm dạy trường công lập và cũng là đại điện của nhà trường San Yu Adventist.

Đến với buổi chia sẻ này, phụ huynh sẽ có cái nhìn toàn diện về cuộc sống của một du học sinh tại Singapore và hiểu rõ hơn về chương trình học của trường San Yu Adventist, cũng như lộ trình học tập tiếp theo. 

Thông tin chi tiết buổi chia sẻ như sau:

Thời gian: 9 giờ sáng, thứ bảy, ngày 15/04/2017.

Địa điểm: Phòng 109, 73 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Quý phụ huynh tham gia, vui lòng đăng ký tại: http://goo.gl/forms/CPNveIoHdA

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE
Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
Email: info@avk.edu.vn
Website: avk.edu.vn

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ