/Sự kiện

14 ngày du học New Zealand hè 2016

Bước chân từ NHÀ ra THẾ GIỚI

1. Giới thiệu về New Zealand:

New Zealand là đảo quốc nằm ở Nam bán cầu, sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất. Du học ở New Zealand đã trở nên khá phổ biến với người Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác, bởi:

- New Zealand là một đất nước an lành, hòa bình, môi trường sạch sẽ, không khí trong lành và cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt diệu, nằm trong top những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

- Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá cao trên toàn cầu khiến New Zealand ngày càng đựợc chọn lựa làm điểm đến cho du học sinh khắp nơi. Đặc biệt, chính phủ New Zealand có nhiều chính sách khuyến khích du học sinh tới học và ở lại làm việc tại đất nước này.

- Chi phí học tập và sinh hoạt tại New Zealand thấp hơn nhiều so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ; đồng thời việc xin visa New Zealand cũng dễ dàng với du học sinh Việt Nam hơn nhiều các quốc gia trên.

2. Mục tiêu chương trình du học hè New Zealand:

- Trước hết, mục tiêu của chương trình 14 NGÀY DU HỌC HÈ NEW ZEALAND là tạo cho các bạn học sinh một môi trường bắt buộc phải sử dụng Tiếng Anh hoàn toàn, giúp các bạn học sinh nâng cao phản xạ nghe-nói Tiếng Anh.

- Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được tham quan các trường học tại New Zealand, tham gia các lớp học Tiếng Anh bản địa, các trò chơi vận động tập thể ngoài trời nhằm nâng cao kỹ năng mềm trong giao tiếp và giao lưu với các du học sinh Việt Nam cũng như quốc tế để tìm hiểu về cuộc sống du học tại New Zealand.

- Cùng với việc học tập và giao lưu, các bạn học sinh sẽ được khám phá các danh thắng nổi tiếng của New Zealand như Vịnh Napier, Vịnh Oriental, Núi Victoria, Hồ Taupo, Wind Farm, Xưởng rượu Mission Estate,… tham quan 2 thành phố lớn là Wellington và Palmerston North.

- Chương trình cũng đem đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm mới mẻ cùng các môn thể thao như leo núi trong nhà, nhảy Bungee, Cliff Hanger,…


3. Nội dung cụ thể của chương trình:

- Thời gian: 2 tuần (14 ngày)

- Chi phí: 2,700 USD (đã bao gồm vé máy bay)

- Khởi hành từ sân bay Nội Bài / Tân Sơn Nhất tới Wellington

    

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN LỊCH TRÌNH CỤ THỂ THEO NGÀY:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

  • • Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • • Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
  • • Email: info@avk.edu.vn
  • • Website: avk.edu.vn
  • • Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

   

 

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ