Nguyên Tắc Vàng Để Du Học Thành Công Tại Trường Công Singapore

• Thông tin về kỳ thi AEIS & Yêu cầu cơ bản của kỳ thi• Kế hoạch ôn thi, phương pháp học thi hiệu quả và kỹ năng làm bài• Chuẩn bị cuộc sống tại Singapore - hòa nhập môi trường sống và học tập

BUỔI CHIA SẺ CUỘC SỐNG & HỌC TẬP TẠI San Yu Adventist, Singapore

Với ưu điểm vượt trội về vấn đề quản lý học sinh và khả năng phát triển lối tư duy sâu sắc, Singapore luôn là một trong ưu tiên hàng đầu khi phụ huynh có ý định cho con du học từ bậc trung học.

Học thử IELTS miễn phí cả 4 kỹ năng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và giáo viên luyện thi chứng chỉ IELTS, với chất lượng đảm bảo và uy tín. Tuy nhiên, phương pháp của mỗi giáo viên đều khác nhau, có thể phù hợp với bạn này, nhưng lại không hiệu quả với bạn khác. Do đó, Trung tâm AVK sẽ dành 02 buổi học thử IELTS miễn phí – tương đương 6h học – cả 4 kỹ năng cho các bạn đang muốn tìm lớp học luyện thi IELTS tốt nhất cho mình.

Học Bổng ISV Năm Học 2017 – 2018

Trường Quốc tế Việt Nam (The International School of Vietnam, viết tắt là ISV) mang đến nguồn học bổng dành tặng các bạn học sinh tài năng đang học từ lớp 7 đến lớp 9 cho năm học 2017 - 2018.

Thi thử IELTS - Nhận học bổng thật!

Hiện nay IELTS là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất, là điều kiện để đi du học - nhận học bổng ở hầu hết các quốc gia, và là điểm cộng lớn khi ứng tuyển ở gần như tất cả các doanh nghiệp trong nước.

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ