Thi thử IELTS - Nhận học bổng thật!

27 Tháng 7

Hiện nay IELTS là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất, là điều kiện để đi du học - nhận học bổng ở hầu hết các quốc gia, và là điểm cộng lớn khi ứng tuyển ở gần như tất cả các doanh nghiệp trong nước.

Tuy nhiên, để đạt được một số điểm IELTS tương đối là không dễ dàng, và lệ phí thi IELTS là không hề rẻ. Bởi vậy, Trung tâm AVK đã tổ chức KỲ THI THỬ IELTS - nhằm giúp các bạn đánh giá lại năng lực bản thân kĩ lưỡng trước khi đăng ký tham gia thi chính thức, đồng thời được giáo viên bản ngữ chấm và nhận xét chi tiết phần Writing - phần khó luyện nhất trong bài thi IELTS, và được tư vấn du học - xin học bổng miễn phí dựa trên kết quả bài thi của từng cá nhân.

ĐẶC BIỆT, các bạn tham gia thi thử sẽ có cơ hội DU HỌC - NHẬN HỌC BỔNG NGÀNH BÁC SỸ NHA KHOA TẠI MISD ngay trong năm nay - với chứng chỉ hành nghề được công nhận trên toàn khối ASEAN, trang thiết bị học tập tiêu chuẩn Châu Âu, Nhật và chi phí học tập vô cùng hấp dẫn.

  

----------------------------------

 

+++ Ngày thi: Thứ 7, ngày 30/07/2016 

+++ Địa điểm thi: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

+++ Link đăng ký: http://goo.gl/forms/aRIPvVdpFieWRuJw2

----------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE
• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn
• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ