Luyện thi Tú tài Quốc tế IB

Do sự khác nhau về hệ thống giáo dục giữa các nước trên thế giới, học sinh Việt Nam khi du học bậc đại học thông thường đều được yêu cầu học một chương trình dự bị trước khi được nhập học trực tiếp chương trình học cử nhân: A-Level, Tú tài quốc tế IB hay Dự bị quốc tế. Các chương trình đều kéo dài 1-2 năm, tương ứng với lớp 11, 12 theo chương trình học của Việt Nam.

Trong các chương trình trên, Chương trình Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) là một lựa chọn tương đối hợp lý cho các học sinh Việt Nam, nhất là với những bạn chưa xác định được ngành nghề, hoặc muốn mở rộng cơ hội của mình, không bị gò bó vào một sự lựa chọn. Đặc biệt, đối với các trường danh tiếng top 5 tại Anh, học sinh BẮT BUỘC có điểm A-level hoặc tú tài quốc tế IB mới được xét tuyển.

Chương trình IB gồm 6 nhóm môn học: Ngôn ngữ 1, Ngôn ngữ 2, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Toán học và Nghệ thuật. Học sinh sẽ chọn 6 môn học, trong đó 5 môn từ 5 nhóm đầu tiên và môn thứ 6 chọn từ nhóm 6 hoặc 5 nhóm trên. Thang điểm các môn là từ 1-7, cùng với 3 điểm cộng cho các hoạt động ngoại khóa, cộng đồng. Để nhận bằng tốt nghiệp, học sinh cần đạt tối thiểu 24 điểm IB.

Hiện nay, đã có rất nhiều bạn học sinh cuối cấp lựa chọn Trung tâm AVK là nơi làm quen và ôn luyện cho Chương trình Tú tài Quốc tế IB. Với giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và bộ giáo trình chuẩn, các em sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức cũng như kĩ năng học tập cho con đường du học trong tương lai.

   

Để được tư vấn và lựa chọn con đường học tập – du học phù hợp, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn
• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ