Luyện thi IGCSE

Luyện thi IGCSE

   

Chứng chỉ GCSE (General Certificate of Secondary Education) là chứng chỉ giáo dục phổ thông trung học của Đại học Cambridge. Chương trình dành cho học sinh trong lứa tuổi 14 hoặc 15. Kỳ thi GCSE là kỳ thi chính thức mà các học sinh Anh phải tham gia để hoàn tất giai đoạn đầu tiên của bậc giáo dục trung học. Sau khi hoàn tất chương trình này, học sinh sẽ được bố trí sắp xếp học lên A-level, hoặc dự bị Đại học hoặc các bậc học tương đương tùy vào năng lực của học sinh.

    

Song song với chương trình GCSE Anh quốc là chương trình IGCSE (International GCSE) hay GCSE quốc tế. Chương trình IGCSE được thiết kế dựa trên chương trình GCSE Anh quốc nhưng linh hoạt hơn, phù hợp hơn với các học sinh quốc tế đến từ nhiều hệ thống giáo dục trên thế giới. Hiện nay chương trình IGCSE đang được giảng dạy tại hơn 100 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ và Singapore. GCSE và IGCSE có một số điểm khác biệt trong hình thức thi và đánh giá điểm. Tuy nhiên nhìn chung, điểm tổng kết của kỳ thi sẽ bao gồm điểm các bài viết luận, bài thi vấn đáp và các hoạt động ngoại khóa.

  

Hiện nay trung tâm AVK đang tổ chức các khóa học luyện thi IGCSE, trong đó đặc biệt chú trọng vào rèn luyện khả năng viết luận của các em học sinh, để không chỉ giúp ích cho các em trong kì thi mà còn chuẩn bị hành trang cho quá trình học tập bằng tiếng Anh của các em học sinh tại các nước bản ngữ sau này, cũng như giúp các em nâng cao tư duy logic và trình bày vấn đề, thể hiện tối đa năng lực bản thân. Giảng viên khóa học đến từ chính đất nước Singapore, có nhiều năm luyện thi cho học sinh bản địa cũng như học sinh Việt Nam tham gia kỳ thi này.

   

Để biết thêm thông tin về khóa học cũng như đăng ký khóa học iGCSE phù hợp cho các con, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

  

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn
• Fanpage: 
www.facebook.com/EmYeuToanHoc


 

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ