Luyện thi học bổng ASEAN & A*STAR

Vào tháng 6 và tháng 9 hàng năm, Bộ Giáo dục Singapore cùng các trường Trung học công lập nổi tiếng như Học viện Raffles, Học viện Hwa Chong, Trường THCS Nữ sinh Nanyang, Trường Trung học Chuyên Toán & Khoa học NUS, Trường Trung học Quốc gia, Trường Trung học St.Joseph, Trường THCS CHIJ… lại tổ chức kì thi trao học bổng toàn phần 4 năm Trung học cho các học sinh tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực ASEAN muốn theo học chương trình công lập tại Singapore.

Đối tượng của học bổng là các em học sinh lớp 9, 10 có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cụ thể, trong năm học, các em cần đạt điểm TBM các môn Toán, Tiếng Anh, Hóa, Lý, Sinh trên 8.0. Những học sinh có hồ sơ đủ điều kiện trên sẽ tham gia kì thi học bổng ASEAN và A*STAR để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất cho 2 học bổng này.

Khóa luyện thi học bổng ASEAN và A*STAR được xây dựng nhằm cung cấp cho các em những kiến thức cần thiết cho kì thi một cách đầy đủ, hệ thống theo giáo trình chính thức của bộ giáo dục Singapore. Giáo viên khóa học đến từ chính đảo quốc Singapore với kinh nghiệm sư phạm phong phú và sự tận tâm giảng dạy. Đến với khóa luyện thi học bổng ASEAN & A*STAR của trung tâm AVK, các em không chỉ được cung cấp, bổ sung kiến thức mà còn được tư vấn định hướng, giúp đỡ để tìm ra chiến lược học tập, ôn luyện phù hợp nhất với bản thân mình, trau dồi và phát huy tối đa năng lực riêng của bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AV KNOWLEDGE

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ