KHÓA HỌC LUYỆN THI VÀO CÔNG LẬP SINGAPORE AEIS

 

DÀNH CHO CÁC HỌC SINH QUỐC TẾ MUỐN THEO HỌC TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CÔNG LẬP TẠI SINGAPORE

   

I. Giới thiệu chương trình:

Kì thi AEIS (Admission Exercise For International Students) là kỳ thi dành cho tất cả học sinh quốc tế muốn theo học tại các trường công lập hệ Tiểu học và Trung học ở Singapore. Đây là kỳ thi do Bộ giáo dục Singapore tổ chức vào khoảng tháng 9 và tháng 10 hàng năm với 2 môn thi là Toán và tiếng Anh, với mục đích đánh giá khả năng hiểu biết Tiếng Anh, số học và khả năng suy luận của học sinh. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu đặc biệt mà một số trường cấp 2 của Singapore có thể yêu cầu thêm bài thi Khoa học, IQ hoặc một môn năng khiếu nào đó.

Đối với các bạn học sinh có dự định du học tại các trường công lập Singapore thì AEIS là một kỳ thi quan trọng không thể bỏ qua. Kỳ thi này sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được học tập và lĩnh hội nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của Singapore. (Xem chi tiết về bài thi tại đây)

Nội dung chương trình luyện thi AEIS của Trung tâm AVK là cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cần thiết để có thể vượt qua kì thi này, giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài thi và tư vấn các thủ tục cần thiết để tham gia kì thi cũng như theo học tại Singapore sau này.

   

II. Đối tượng học sinh:

- Học sinh lớp 1 & 2, có dự định theo học tại Singapore từ bậc tiểu học.

- HOẶC học sinh từ lớp 3 đến lớp 9, có dự định theo học tại Singapore trong tương lai gần, có nền tảng Tiếng Anh cơ bản ở mức khá trở lên (theo mức đánh giá của bài test trình độ đầu vào tại trung tâm AVK).

 

III. Chi tiết khóa học:

- Thời lượng khóa học: Tùy theo trình độ và mục tiêu thi

- Thời gian học: Tùy theo trình độ, sẽ được tư vấn sau khi làm bài test đầu vào (2 buổi / tuần)

- Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy các chương trình học tại Anh, Singapore.

- Giáo trình: Sử dụng giáo trình học chính thức tại các trường công lập Singapore

 

IV. Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ