Luyện thi A Level

Hiện nay, thay vì đầu tư vào các chứng chỉ Tiếng Anh đơn thuần như IELTS, TOEFL,... rất nhiều phụ huynh đã tìm hiểu và định hướng con em mình học theo chương trình A Level vì những lợi ích lâu dài và vượt trội mà nó đem lại. Vậy, A Level là gì?

A Level là một chương trình dự bị đại học kéo dài 2 năm theo chuẩn của Anh Quốc, được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Về hình thức, chương trình A Level có thể được xem tương đương với chương trình THPT tại Việt Nam. Kết thúc chương trình, học sinh tham gia kì thi và được cấp chứng chỉ A Level để đưa vào hồ sơ xét tuyển đại học.

Đặc biệt, đối với các ngành học Y học, Luật và Cơ khí tại Anh, hoàn thành chứng chỉ A Level là điều kiện tiên quyết để theo học lên bậc đại học.

Nắm bắt được nhu cầu của các bậc phụ huynh, cũng như tầm quan trọng và lợi ích của chứng chỉ này, Trung tâm AVK đã thiết kế và khai giảng các khóa học Luyện thi A Level, nhằm hỗ trợ các em học sinh có nhu cầu du học bậc đại học có bước chuẩn bị kĩ lưỡng để phát huy tối đa năng lực trong kì thi lấy chứng chỉ này. Chương trình được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên người Singapore, một trong các quốc gia cũng áp dụng hệ thống giáo dục Anh Quốc, đã từng du học tại Anh và có kinh nghiệm sư phạm lâu dài.

Ngoài ra, Trung tâm AVK cũng có đội ngũ tư vấn để giúp đỡ các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trước, trong và sau mọi khóa học, định hướng cho con đường học tập và du học của các em.

  

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC AV KNOWLEDGE
• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131
• Email: info@avk.edu.vn
• Website: avk.edu.vn
• Fanpage: 
www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 
 

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ