Luyện giải đề thi học bổng ASEAN & A*STAR

Vào tháng 6 và tháng 9 hàng năm, Bộ Giáo dục Singapore cùng các trường Trung học công lập nổi tiếng như Học viện Raffles, Học viện Hwa Chong, Trường THCS Nữ sinh Nanyang, Trường Trung học Chuyên Toán & Khoa học NUS, Trường Trung học Quốc gia, Trường Trung học St.Joseph, Trường THCS CHIJ… lại tổ chức kì thi trao học bổng toàn phần 4 năm Trung học cho các học sinh tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực ASEAN muốn theo học chương trình công lập tại Singapore.

Đối tượng của học bổng là các em học sinh lớp 9, 10 có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cụ thể, trong năm học, các em cần đạt điểm TBM các môn Toán, Tiếng Anh, Hóa, Lý, Sinh trên 8.0. Những học sinh có hồ sơ đủ điều kiện trên sẽ tham gia kì thi học bổng ASEAN và A*STAR để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất cho 2 học bổng này.

Khóa luyện giải đề thi học bổng ASEAN và A*STAR của trung tâm AVK được xây dựng nhằm giúp các em học sinh đã có kiến thức căn bản sau khóa luyện thi bước vào giai đoạn ôn thi tập trung, tăng cường luyện giải đề học bổng các năm để có kĩ năng làm bài thuần thục và chữa những lỗi sai còn mắc phải khi làm bài thi. Giáo viên khóa học đến từ chính Singapore, với kinh nghiệm sư phạm lâu năm và đã giảng dạy rất nhiều học sinh Việt Nam thành công trong kì thi giành 2 học bổng danh giá này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO AV KNOWLEDGE

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

• Fanpage: www.facebook.com/EmYeuToanHoc

 

 

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ