KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM EMSI – BẬC TRUNG HỌC

 

I. Giới thiệu chương trình:

Ở bậc Trung học Cơ sở, học sinh đã có những ý thức nhất định về việc học ngoại ngữ. Đồng thời, ở độ tuổi này của các em, phụ huynh cũng đã có những bước định hướng nhất định về con đường học vấn của con em mình, như hoàn thành các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế như IELTs, TOEFL, SAT, hay chuẩn bị đi du học,…

Lúc này, kiến thức và hiểu biết của các em học sinh cũng đã được mở rộng rất nhiều so với bậc Tiểu học, các kiến thức cũng dần phức tạp và có hệ thống hơn, đòi hỏi cần có một vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tương ứng để các em có thể thể hiện vốn tri thức của mình. Bên cạnh đó, các em cũng cần được trau dồi nhiều hơn về kĩ năng đọc và viết, bởi đây là lúc các em cần tiếp xúc với rất nhiều tài liệu học thuật cũng như cần viết các văn bản mang tính chất trang trọng.

Đối với khóa học học tiếng Anh bậc Trung họcAVK tiếp tục phát triển nội dung học từ chương trình bậc Tiểu học tại trung tâm, theo đó chúng tôi áp dụng giáo trình chính thức của Bộ Giáo dục Singapore, giảng dạy đồng thời Tiếng Anh, Toán, Khoa học và ICT để mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh của học sinh đồng thời cùng các kiến thức cần thiết.

 

 

 

Với giáo trình chuẩn, cùng đội ngũ giảng viên bản ngữ có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, sau khóa học các em học sinh sẽ được trang bị đủ kiến thức và kĩ năng để tham gia kì thi đầu vào AEIS (Admission Exercise For International Students) - kỳ thi dành cho tất cả học sinh quốc tế muốn theo học tại các trường công lập hệ Tiểu học và Trung học ở Singapore.

   

II. Đối tượng học sinh:

- Học sinh từ lớp 6 trở lên

- Trình độ Tiếng Anh vượt qua bài kiểm tra đầu vào của lớp

- Có định hướng du học Anh, du học Mỹ, du học Úc, du học Singapore,… bậc phổ thông và đại học

 

III. Chi tiết khóa học:

- Thời lượng khóa học: 270 giờ / 2 kỳ học / năm

- Thời gian học: 6 giờ / 2 buổi / tuần

- Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy các chương trình học tại Anh, Singapore.

   

IV. Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

 

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ