KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM EMSI

 

HỌC CÁC MÔN CƠ BẢN: TIẾNG ANH – TOÁN – KHOA HỌC – TIN HỌC (EMSI) THEO GIÁO TRÌNH CHÍNH THỨC CỦA BỘ GD SINGAPORE

    

I. Giới thiệu chương trình:

 

Chương trình EMSI là chương trình Tiếng Anh cho trẻ em, bao gồm 4 bộ môn cơ bản và quan trọng nhất đối với học sinh từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông cơ sở ở mọi quốc gia. Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên các chương trình học tương đương của Bộ Giáo dục Singapore, và sử dụng giáo trình 100% giáo trình của Bộ Giáo dục Singapore.

Sự kết hợp của các môn học Tiếng Anh, Toán, Khoa học, ICT tạo nên một khóa học Tiếng Anh hoàn hảo và bổ ích, giúp học viên phát triển kiến thức song song với phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện nhất, dạy các em học ngôn ngữ mới như người bản ngữ. Đây cũng chính là sự khác biệt của chương trình EMSI so với các khóa học Tiếng Anh trẻ em thông thường khác.

Tham gia theo học khóa học Tiếng Anh cho trẻ em EMSI này, học viên sẽ có đủ lượng vốn từ, kiến thức để bước tiếp lên các chương trình khác cao hơn, sẵn sàng cho các kỳ thi mang tầm quốc tế trong tương lai, đặc biệt đối với các em có định hướng du học và thi học bổng du học ngay từ bậc phổ thông.

Môn Tiếng Anh

Giáo trình môn tiếng Anh của AVK được biên soạn và giảng dạy dựa theo chương trình học chính thức của Bộ giáo dục Singapore, gồm các bài học với nội dung phong phú tương thích với từng cấp độ, cùng với các bài rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng đọc; kỹ năng suy luận; kỹ năng viết Tiếng Anh… Thông qua bài học, giáo viên sẽ giúp các em cảm thụ về ngôn từ một cách sâu sắc thông qua các phương pháp giảng dạy chuyên sâu dưới dạng văn học, học viên sẽ phát triển tư duy và cảm xúc với ngôn ngữ, sử dụng vốn từ vựng linh hoạt và sáng tạo phù hợp trong mọi ngữ cảnh.

Môn Toán bằng Tiếng Anh

Chương trình Toán học bằng Tiếng Anh không những giúp học sinh phát triển tư duy logic mà còn gia tăng một lượng từ vựng toán bằng tiếng Anh lớn, các biệt ngữ toán học tiếng Anh cũng giúp học viên làm phong phú vốn từ Anh ngữ của mình.

Những tình huống trong thực tế cuộc sống được đưa vào bài học giúp các em hiểu rõ khái niệm toán học và ứng dụng của toán học. Cùng với các bài luyện tập và sự hỗ trợ của giáo viên, các em sẽ gặt hái được kiến thức và các kỹ năng học toán bằng tiếng Anh: Kỹ năng từ vựng, kỹ năng hiểu các bài toán chữ, kỹ năng áp dụng các công thức, định lý vào giải bài tập và kỹ năng trình bày bài.

Môn Khoa học bằng Tiếng Anh

Khoa học là một môn học vô cùng lý thú, hấp dẫn và bổ ích, kiến thức được giảng dạy thông qua các hiện tượng xảy ra xoay quanh cuộc sống hằng ngày, các em sẽ rất tự hào và thích thú khi hiểu được nguyên nhân của các hiện tượng xảy ra xung quanh mình và giải thích được chúng bằng kiến thức khoa học.

Môn Tin học bằng Tiếng Anh

Chương trình học áp dụng kiến thức công nghệ thông tin và truyền thông qua các ứng dụng soạn thảo văn bản, vẽ đồ thị, email, lập trình,… Qua đó các em sẽ bước đầu nhận thức được vai trò và ứng dụng của công nghệ thông tin trong cuộc sống. Học sinh sẽ được học từ cơ bản như trình bày văn bản đến những kỹ năng công nghệ thông tin nâng cao như tạo mới và thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, tạo họa tiết hay các hiệu ứng lặp lại, …

 

II. Đối tượng học sinh:

- Học sinh bậc Tiểu học và THCS, đã có nhận biết Tiếng Anh cơ bản (từ lớp 3 đến hết lớp 9)

- Có định hướng du học Anh, du học Mỹ, du học Úc, du học Singapore,… bậc phổ thông hay đại học.

 

III. Chi tiết khóa học:

- Thời lượng khóa học: Tùy theo trình độ [Tiểu học] [Trung học]

- Thời gian học: 6 giờ / 2 buổi / tuần

- Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy các chương trình học tại Anh, Singapore.

 

IV. Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

 

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ