KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM EMSI – BẬC TIỂU HỌC

 

 
I. Giới thiệu chương trình:

 

Chương trình EMSI là chương trình Tiếng Anh cho trẻ em, bao gồm 4 bộ môn cơ bản và quan trọng nhất đối với học sinh từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông cơ sở ở mọi quốc gia. Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên các chương trình học tương đương của Bộ Giáo dục Singapore, và sử dụng giáo trình 100% giáo trình của Bộ Giáo dục Singapore.

Sự kết hợp của các môn học Tiếng Anh, Toán, Khoa học, ICT tạo nên một khóa học Tiếng Anh hoàn hảo và bổ ích, giúp học viên phát triển kiến thức song song với phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện nhất, dạy các em học ngôn ngữ mới như người bản ngữ. Đây cũng chính là sự khác biệt của chương trình EMSI so với các khóa học Tiếng Anh trẻ em thông thường khác.

Tham gia theo học khóa học Tiếng Anh cho trẻ em EMSI này, học viên sẽ có đủ lượng vốn từ, kiến thức để bước tiếp lên các chương trình khác cao hơn, sẵn sàng cho các kỳ thi mang tầm quốc tế trong tương lai, đặc biệt đối với các em có định hướng du học và thi học bổng du học ngay từ bậc phổ thông.

 

 

II. Đối tượng học sinh:

- Học sinh từ lớp 3 trở lên

- Trình độ Tiếng Anh vượt qua bài kiểm tra đầu vào của lớp

- Có định hướng du học Anh, du học Mỹ, du học Úc, du học Singapore,… bậc phổ thông.

 

III. Chi tiết khóa học:

- Thời lượng khóa học: 120 giờ / 2 kỳ học

- Thời gian học: 6 giờ / 2 buổi / tuần

- Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy các chương trình học tại Anh, Singapore.

 

IV. Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học:

TRUNG TÂM GD & ĐT AV KNOWLEDGE

• Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

• Điện thoại: 043 941 6620 - 0989 55 3131

• Email: info@avk.edu.vn

• Website: avk.edu.vn

 

Register

Nhận thông tin mới cập nhật

Bạn muốn nhận được bản cập nhật mới và tin tức về các hoạt động và học tập tại AV Knowledge? Theo dõi chúng tôi ngay bây giờ